Chuyện Hai Nữ Đầu Bếp - Julie And Julia
Chuyện Hai Nữ Đầu Bếp - Julie And Julia
Rating 5 (1 Votes)

Chuyện Hai Nữ Đầu Bếp

Julie And Julia (2009)

Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Nora Ephron Thời Lượng: 125 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2009 View: 7262 lượt xem Diễn Viên: Meryl Streep, Chris Messina, Amy Adams

Nội dung phim Chuyện Hai Nữ Đầu Bếp

Năm 2002, Julie Powell (Adams) là một nhà văn trẻ với một công việc khó chịu tại Tổng công ty Phát triển Lower Manhattan gọi cho trung tâm ", nơi mà cô trả lời các cuộc gọi điện thoại từ các nạn nhân của 11 tháng 9 tấn công và các thành viên than phiền công chúng về các tranh cãi của LMDC kế hoạch cho xây dựng lại Trung tâm Thương mại Thế giới . Để làm một cái gì đó cô rất thích, cô quyết định nấu ăn mỗi công thức trong thạo các công nghệ nấu ăn của Pháp (1961) của Julia Child (Streep) trong một năm; Powell quyết định viết một blog để thúc đẩy bản thân và tài liệu tiến bộ của mình.

Dệt thành câu chuyện của thời gian Powell ở Queens vào đầu những năm 2000 là câu chuyện về thời gian trẻ em ở Paris trong suốt những năm 1950, nơi cô theo học Le Cordon Bleu học nấu ăn Pháp và bắt đầu cộng tác trên một cuốn sách về nấu ăn Pháp cho các bà nội trợ Mỹ. Cốt truyện nhấn mạnh điểm tương đồng trong những thách thức của phụ nữ. Cả hai phụ nữ nhận được nhiều sự ủng hộ từ người chồng của họ, trừ khi chồng Powell trở nên chán với sự tận tâm quá mức của mình để sở thích của mình và để lại cô trong một thời gian ngắn.