Black Adam - Black Adam
Black Adam - Black Adam
Rating 3 (9 Votes)

Black Adam

Black Adam (2022)

Chất Lượng: Trailer Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưỡng Đạo Diễn: Jaume Collet-Serra Thời Lượng: 120 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2022 View: 10702 lượt xem Diễn Viên: Dwayne Johnson, Joseph Gatt, Sarah Shahi

Nội dung phim Black Adam

Gần 5000 năm sau khi anh ta được ban cho sức mạnh toàn năng của các vị thần Ai Cập - và bị cầm tù nhanh chóng - Black Adam (Johnson) được giải thoát khỏi lăng mộ trần gian của mình, sẵn sàng giải phóng hình thức công lý độc nhất của mình trên thế giới hiện đại.

“The Rock” Dwayne Johnson vào vai siêu anh hùng Black Adam

Nam diễn viên Dwayne Johnson đang đến rất gần với ước mơ trở thành một siêu anh hùng của mình dù anh hùng này không tuân theo các quy tắc nề nếp. Nam diễn viên kiêm cựu đô vật Hollywood đã thông báo lịch công chiếu của bộ phim chuyển thể từ DC Comics - Black Adam thông qua một bài đăng trên Instagram. Black Adam là phần phim riêng kể về nhân vật phản diện cùng tên của DC Comics. Bộ phim đã được lên kế hoạch từ lâu và việc chiêu mộ nam diễn viên Dwayne Johnson vào vai chính cũng đã được ấn định từ tận 2014. Theo kế hoạch ban đầu, nhân vật này sẽ xuất hiện trong bộ phim Shazam (2019) nhưng sau đó, nhân vật đã được ưu ái có hẳn một bộ phim riêng.

Dwayne Johnson vào vai siêu anh hùng Black Adam

Khi còn nhỏ, Superman là anh hùng mà tôi luôn yêu mến. Nhưng tôi biết mình không thể trở thành một người như vậy. Tôi quá nổi loạn, phô trương và không tuân theo các quy tắc. Black Adam được ban tặng cho sức mạnh ngang ngửa Superman nhưng anh ấy không đi theo những lối mòn của những siêu anh hùng thường thấy. Anh ta nổi loạn và luôn làm theo cách của riêng mình.